Chào mừng quý vị đến với THPT Chuyên Sơn La.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Bài viết > Bài viết >

Tìm hiểu về Tmall và nền tảng Taobao

Taobao là một thị trường trực tuyến hoạt động theo cơ chế C2C, có nghĩa là các cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ có thể bán sản phẩm của họ trực tuyến thông qua các cửa hàng của riêng họ trên trên mạng.

Taobao là trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới và là một trong 10 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới (theo Alexa).

Nó có hơn 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng , hơn 8 triệu cửa hàng , hơn 1 tỷ danh sách sản phẩm và chiếm gần 60% tổng doanh số thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Taobao.com chủ yếu được biết đến với các sản phẩm may mặc, trang sức và phụ kiện được sản xuất trong nước, được bán cho người lao động và tầng lớp trung lưu Trung Quốc. Đó là Trung Quốc đi đến nơi dành cho các mặt hàng tiêu dùng thấp đến trung bình các loại.

Tmall nói chung là trang web chị em có thương hiệu, sang trọng hơn với Taobao.

Trên Tmall, người tiêu dùng tin tưởng để tìm thấy các mặt hàng có thương hiệu đích thực và thậm chí các sản phẩm xuyên biên giới, được vận chuyển trực tiếp từ Hồng Kông, Châu Âu, Úc hoặc Hoa Kỳ.
Mặt khác, Taobao là về các thương hiệu nội địa Trung Quốc, được sản xuất cho thị trường nội địa.
Tmall, với nền tảng Tmall Global, cũng mở rộng hơn nhiều đối với các công ty nước ngoài và Hồng Kông, so với Taobao.com - vốn hoàn toàn là trong nước.

Nếu bạn muốn bắt đầu trong thương mại điện tử ở Trung Quốc, thì Taobao là nơi để đi. Taobao có chi phí khởi nghiệp tương đối thấp và với một số đầu vào ban đầu và tiếp thị hiệu quả, người bán có thể đạt được doanh số cao.

Bên cạnh nhu cầu khởi nghiệp với Taobao, rất nhiều người có nhu cầu mua hàng hóa trên Taobao. Nếu bạn muốn Order Taobao hoặc order hàng từ các nền tảng thương mại điện tử khác của Trung Quốc bạn nên chọn Nguonhang247. 

 

Xem thêm: https://nguonhang247.com/order-taobao-la-gi-cach-dat-hang-tren-taobao/


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Nhật Lệ @ 11:02 16/07/2020
Số lượt xem: 76
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến